30 Th12

Muôn vàn tiện ích tại dự án An Thiên Lý quận 9

phong-tre-em-3-pn-can-ho-the-gold-vew-745x373

Lập nghiệp cùng an cư, đó là ước mơ của biết bao thế hệ con người Việt Nam. Trong thời điểm bùng nổ dân số như hiện nay, để tìm một nền đất ổn định cuộc sống giá phù hợp mà gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, An Thiên Lý là một trong những nơi giúp bạn giải quyết điều đó.

Thời buổi kinh tế đang khủng hoảng, thị trường bất động sản lên xuống thất thường, tìm và mua được một lô đất hay căn nhà đủ để sống là việc mà bạn chỉ có thể làm được khi ở và bám trụ tại thành phố khoảng chừng15 đến 20 năm. Trong khoảng thời gian đó những địa chỉ cách xa trung tâm thành phố vẫn là giải pháp  hàng đầu đúng không nào?

mặt bằng dự án chung cư An Thiên Lý quận 9

Tại khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nền đất với các mặt tiền khác nhau, xây nhà ở hoặc nhà cho thuê đều ổn, bạn sẽ tiết kiệm đựoc một khoảng kinh phí lớn trong việc xây dựng mái ấm gia đình, nhất là đối với những bạn trẻ vừa mới lập gia đình vì còn có nhiều công việc phải lo lắng. An Thiên Lý, mảnh đất không chỉ là nơi để trú ngụ trong một thành phố bé nhỏ – đất chật mà người thì đông sau đó nó còn là nơi khẳng định bạn cũng là một cư dân của thành phố đấy.

Sài Gòn nhà chung cư không bằng nhà của chính mình

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình phải mua một căn nhà chung cư với việc cho xe ra vào cũng khó khăn hay việc phải lội nước qua vào các hẻm ở những ngày trời mưa thay vì chọn một địa điểm nhà ở giá cả phù hợp, không gian thoáng mát chưa? Bây giờ thì bạn có thể nghĩ đến điều đó vì với một mức giá hợp lý, bạn sẽ có được một nền đất của riêng mình. Bạn sẽ không còn cảnh phải ở những khu chung cư

An Thiên Lý hiện thuận lợi cho việc đi lại của bạn khi tiến vào trung tâm thành phố quận 1, là địa điểm có không khí trong lành, thích hợp cho người già dưỡng bệnh, thích hợp để tránh xa tiếng ồn của thành phố, khói bụi của xe cộ. Không những thế, khu trường học dành cho trẻ em cũng được nằm sát cạnh bên các là điều kiện thuận lợi để các bố, các mẹ cho con đi học.

Thông tin thêm dành cho bạn: An Thiên Lý, hiện là khu vực đất tọa lạc trên phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh với cái tên An Thiên Lý, cùng với hơn 600 lô đất nền cho bạn thỏa thích lựa chọn hướng nhà theo phong thủy của riêng mình.

Xem thêm thông tin dự án tại: anthienlyquan9.com/thong-tin-du-an-an-thien-ly-quan-9/