17 Th2

Him Lam Phú An phát huy những ưu thế của các dự án trước

Him Lam Riverside, Him Lam chợ Lớn, Him Lam Phú Đông, him lam phú an đều là những dự án nằm tọa lạc tại những vị trí đắc địa và được chủ đầu tư mang lại nhiều cho cảnh quan xanh và tiện ích sống bên trong nội khu của căn hộ.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản hình thành nhiều chuỗi các dự án cùng thương hiệu, nhằm kiến tạo quần thể dân cư đô thị chung phong cách sống trong đó có các dự án của Him Lam. Vị trí đắc địa, cảnh quan xanh, tiện ích hiện đại, thanh toán ưu đãi là thế mạnh lớn của chuỗi dự án này.

Các khu dự án Him Lam có gì ?

Các khu căn hộ Him Lam đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với những căn hộ thiết kế thông minh, tiện dụng về công năng và đa dạng về diện tích. Quan trọng hơn hết,các dự án đều đầu tư kiến tạo không gian sống sang trọng, bình yên giữa chốn đô thị. Đây là khu căn hộ hiện đại nhưng yên ả, đậm chất vườn nhiệt đới nơi có các trung tâm thương mại, siêu thị cao cấp. Sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc và cảnh quan mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm về cuộc sống đẳng cấp, hài hòa với tự nhiên.

Không phải dự án nào cũng có những tiện ích cao cấp tích hợp bên trong nội khu của căn hộ, những khu vườn nhiệt đới xanh mát, vườn hoa, thảm cỏ và lối đi dạo rợp bóng cây. Cảnh quan xanh giúp cư dân rũ bỏ lo toan, mệt mỏi; nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng sống sau mỗi ngày trở về nhà.

Không cần đi đâu xa, cư dân của dự án him lam phú an sẽ có thể mua sắm, chơi thể thao, thư giãn ngay trong khuôn viên dự án. Phòng tập gym hiện đại, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, vườn nướng BBQ, khu vui chơi giả trí… đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Không chỉ chăm chút kỹ lưỡng từng tiện ích bên ngoài, các dự án Him Lam còn tính toán cả nhu cầu hiện tại và khuynh hướng tương lai để thoả mãn mọi nhu cầu của cư dân. Vì vậy, nơi đây được nhiều gia đình chọn làm chốn an cư lập nghiệp.

Sau thành công của Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú Đông, chủ đầu tư Him Lam tiếp tục sẽ thành công với dự án Him Lam Phú An. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống đẳng cấp, đáng sống ở đô thị Hồ Chí Minh.

Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh