29 Th1

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là chọn lựa tốt nhất cho ví tiền của bạn bây giờ, bởi xung quanh vị trí phía Tây Nam đang được đầu tư phát triển can đảm với mặt tiền đường Kinh Dương Vương như là trục xương sống kết nối trung tâm TP. HCM, hay với những tỉnh miền Tây Nam Bộ chuẩn y đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, Bến xe Miền Tây. Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế rất đương đại, đa dạng tiện ích với gia thành cực kỳ lôi cuốn. đây chính là thời cơ ráo cho người dân sinh sống trong Moonlight Boulevard Bình Tân.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở vị trí vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính hướng tây. đây chính là địa điểm có tốc tăng trưởng hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân rất có thể dễ dàng đi đến các khu vực trọng tâm TP, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn chuẩn y những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý người dân có khả năng dễ dàng đi tới các tiện ích trong khu vực như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tọa lạc mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Sài Gòn, Nước Ta. Là con đường huyết mạch giữa các tỉnh Miền Tây liên kết liên đới với giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh. Vì thế, cơ hội có căn hộ chung cư cao cấp trên mặt tiền tuyến đường này thì khả năng gia tăng giá trị trong mai sau là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường vòng đai Trong…cư dân sống tại Dự Án BĐS được liên đới liên kết với những tiện ích đẳng cấp trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân di chuyển về  Quận 1, Q3: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh chuyển dịch về Q11, Đầm Sen: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp di chuyển về Sân Bay Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dời…

đặc biệt quan trọng, tuyến đường ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh hoàn thành nâng cấp. khi ấy, cư dân dễ dàng chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” nhà đầu tư Hưng Thịnh Land luôn chú tâm quan trọng phát triển mảng xanh trong các khu căn hộ của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cho quí cư dân.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sống trong khu nhà hiện đại ở trung tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng khoảng không gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành phố  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có thể chuyển dịch thuận lợi tới những quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp sở hữu đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: swiming pool tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường bộ, khu vui chơi trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được chủ đầu tư của dự án thiết kế những tiện ích thứ hạng vượt trội nhằm mang đến cuộc đời viên mãn cho những dân cư thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của 1 cuộc đời đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình đoàn viên sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống TTTM bốn tầng, giao hội những thương hiệu hàng đầu trong kinh doanh.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm nổi bật trong những dòng sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm xúc gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng tập Gym, Spa chăm chút thể chất nhan sắc cho mọi người tiêu dùng…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website Dự Án BĐS : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn