11 Th5

VietBank tài trợ vốn và bảo lãnh chung cư Sai gon Mia

Hưng Thịnh Corp  vừa công bố mở bán can ho Sai gon Mia tại số 9A, kdc Trung Sơn, HCM. VietBank là ngân hàng độc nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn sát – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho SaigonMia tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn Trung Thành – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là ngân hàng duy nhất bảo lãnh cho nghĩa vụ của Công ty hưng vượng đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Sai gon Mia theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết duyên nhà đúng hạn vận theo hiệp đồng mua bán đã ký kết với thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ chấp nhận, VietBank sẽ tư vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với vận hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi tính sổ tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt hạp với thu nhập của khách hàng. vì thế khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Sai gon Mia của công ty phồn thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho rivera park quan 10